Bảo quản sản phẩm - Ý nghĩa các ký hiệu giặt ủi, bảo quản trên quần áo

Đăng bởi Nguyễn Phúc Thịnh vào lúc 18/08/2021

Chúng ta đã từng thấy những mẫu áo bóng đá, áo thi đấu của bạn bè hay ai đó từ những mùa trước như 2017, 2018 hơn 3 năm tuổi đời vẫn còn như mới chưa?
Không hẳn là cất tủ và không mặc đâu các bạn à, mà là do bảo quản đúng cách đấy!
Việc giặt và ủi quần áo là chuyện mà ta vẫn làm hằng ngày để làm sạch quần áo, tuy nhiên bạn có chắc là mình đã giặt ủi (là) đúng cách không?

Mỗi quần áo lại được thiết kế từ nhiều kiểu dáng cũng như được làm từ những chất liệu khác nhau, vậy nên không phải cứ là quần áo thì mình lại áp dụng một phương pháp giặt quen thuộc đâu nhé.
Hãy xem những ký hiệu hướng dẫn bên trong tag phụ của sản phẩm hoặc ở tag size sản phẩm, và những ký hiệu ấy có ý nghĩa và chi tiết như thế nào??

Hôm nay Grand Sport Việt Nam xin gửi tặng bạn những kiến thức cực kỳ bổ ích liên quan đến việc giữ gìn quần áo sao cho thật đẹp và bền theo thời gian. Đừng chần chờ nữa, cùng Grand Sport Việt Nam di chuyển ngay xuống phía dưới thôi nào.

Các ký hiệu hướng dẫn giặt đúng cách

Các ký hiệu hướng dẫn tẩy đúng cách

Các ký hiệu hướng dẫn sấy, phơi, vắt đúng cách

Các ký hiệu hướng dẫn ủi (là) đúng cách

Các ký hiệu hướng dẫn giặt khô (làm sạch khô) đúng cách

 

Grand Sport Việt Nam tin rằng qua bài viết này các bạn đã có thể tự tin đọc những ký hiệu hay biểu tượng giặt là được in trên những nhãn mác sản phẩm quần áo thể thao và các loại quần áo hàng ngày.

Hãy bỏ một chút thời gian tìm hiểu và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng quần áo để có thể giữ những chiếc áo thi đấu, áo thun di chuyển hay trang phục mặc hàng ngày mình mua luôn đẹp và bền theo thời gian nhé.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Grand Sport Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo