Những điều cần biết về chất liệu vải đặc biệt được Đội tuyển Việt Nam sử dụng tại vòng loại World Cup 2022!

Đăng bởi Nguyễn Phúc Thịnh vào lúc 30/07/2021

Chất liệu vải dệt vi sợi (Yarn Microfilament Jarquard) họa tiết ngôi sao là đặc điểm nổi bật của mẫu áo này. Cùng tìm hiểu tại sao chất liệu này lại được Grand Sport cùng các hãng thể thao hàng đầu thế giới lựa chọn để sản xuất các sản phẩm chất lượng nhất của mình nhé!

Chất liệu Jarquard sở hữu những đặc điểm riêng biệt để phân biệt với những loại vải khác trên thị trường.
Đầu tiên, đây là loại vải sở hữu những hoa văn được dệt trực tiếp lên cấu trúc của vải, hai mặt của tấm vải có ít nhiều sự khác biệt, chứ không ứng dụng công nghệ thêu hay in như những sản phẩm khác. Quy trình sản xuất vải Jarquard vô cùng phức tạp vì vậy chi phí sản xuất thường cao hơn so với sản xuất bằng các công nghệ khác.

Về chất lượng, mình vải Jarquard thường dày, bền, không nhăn và ít thấm nước. Ngoài ra, chất liệu vải Jarquard cũng khá mềm và nhẹ nên thường được dùng trong ngành may quần áo thời trang.

Vải Jarquard sử dụng để sản xuất các trang phục thể thao chủ yếu được làm từ hỗn hợp sợi polyester, bông polyester nhân tạo, trong đó cao cấp nhất là vi sợi microfiber. Đây cũng là công nghệ được Grand Sport sử dụng để sản xuât mẫu áo thi đấu dành cho Đội tuyển Bóng đá Việt Nam trong năm 2021. Sở hữu những đặc điểm nổi bật về độ bền, độ nhẹ, ít thấm nước cùng màu sắc hoa văn nổi bật, chiếc áo mới này được hy vọng sẽ mang đến những hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi thi đấu.

 

#ĐộiTuyểnViệtNam #WorldCup2022
#GrandSport #YarnMicrofilamentJarquard

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Grand Sport Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo