Tại sao áo thi đấu của các Đội tuyển quốc gia và Câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới sử dụng logo 3D?

Đăng bởi Nguyễn Phúc Thịnh vào lúc 01/08/2021

Tại sao áo thi đấu của các Đội tuyển quốc gia và Câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới sử dụng logo 3D?

Phiên bản áo thi đấu dành cho cầu thủ (Player version) được thiết kế để đảm bảo các cầu thủ khi thi đấu luôn cảm thấy mát mẻ, khô ráo và tự tin – qua đó cải thiện thành tích thi đấu và hướng đến kết quả cao nhất dành cho Đội tuyển Quốc Gia và Câu lạc bộ.

Trong khi đó, phiên bản dành cho cổ động viên (Fan version) tập trung vào sự thoải mái và cảm giác thoáng mát của các cổ động viên khi mặc. Ngoài ra, giá thành hợp lý cũng là yếu tố quan trọng của phiên bản này.

Vì sự khác nhau cơ bản về mục đích sử dụng, chất liệu vải và chất liệu logo là đặc điểm để phân biệt giữa 2 phiên bản. Nếu sự khác nhau của chất liệu vải khó để thấy qua ảnh chụp, sự khác nhau về chất liệu logo có thể dễ dàng nhận ra hơn.

Phiên bản dành cho cổ động viên thường sử dụng logo thêu trực tiếp với ưu điểm là sắc nét, bền và chi phí sản xuất hợp lý. Vì những ưu điểm này, logo thêu trực tiếp cũng được sử dụng trên các mẫu áo polo di chuyển, áo khoác của cầu thủ. Tuy nhiên, độ cứng của logo thêu là nhược điểm đáng chú ý vì có thể khiến cho các cầu thủ cảm thấy không thoải mái khi thi đấu với cường độ cao.

Ngược lại, ngoài chi phí sản xuất cao hơn logo thêu, logo 3D là câu trả lời khi thỏa mãn tất cả các tiêu chí dành cho phiên bản của vận động viên với các đặc điểm như cảm giác mềm mại, trọng lượng nhẹ, độ bền và sắc nét vượt trội.

Với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất dành cho các cầu thủ và các cổ động viên, Grand Sport đã sử dụng logo 3D trên các mẫu áo thi đấu dành cho các Đội tuyển Bóng đá Việt Nam từ năm 2019. Các bạn có thể trực tiếp trải nghiệm tại showroom của Grand Sport tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh cũng như các đại lý trên cả nước.

Cùng Grand Sport, ủng hộ Đội tuyển Việt Nam chinh phục các đỉnh cao mới!

#grandsportvietnam #grandsport
#3Dlogo #Doituyenvietnam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Grand Sport Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo